ใครทีมมกราคมแตกแล้วบ้างงค่ะ

บ้านนี้เงียบยุเรยค่ะยังไม่แตกเรยจ้ากำหนด16มกราคมแต่แม่อดใจรอไม่ไหวค่ะ555👶❤

ใครทีมมกราคมแตกแล้วบ้างงค่ะ
53 ตอบกลับ

25 มกรา ยังไม่มีสัญญาณเตือนเลย เงียบกริบ อยากแตกมากๆเลยค่ะ555

บ้านนี้กำหนด 25 มกราค่ะ แต่เจ็บเตือนท้องแข็งมา 2-3 รอบแล่วค่ะ

4y ago

อดใจรอค่าาแม่สู้ๆ❤

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้​แล้วค่ะ​ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

เหมือนกันจ้าบ้านนี้ก้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังใม่มีอาการเรย

22มกราคมจ้า เงียบมาก สงสัยลูกกลัวโควิด🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็ 16 มค. แต่ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

วันนี้น้องคลอดแล้วค่ะ ตอน 15.15 น.

กำหนดคลอดวันที่​ 10​มกรา​ ยังเงียบเหมือนกัน

27มคยังเงียบเหมือนกัน แต่เจ้บเตือนบ่อยมากๆๆ

4y ago

ค้ะๆ❤

27มกราคะ เงียบมากไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

15 มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกใจจะขาด

ของเราแตกวันที่8มกราคมเรียบร้อยแล้วจ้า

4y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรงค่ะ