ทีมพย.มีใครแอบแตกเเล้วบ้างค่ะ???

บ้านนี้เงียบมากจ้าไม่มีเจ้บเตือนอะไรเลยอยากจะเเตกจะเเย่ยุแล้ว??ใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่าา?

ทีมพย.มีใครแอบแตกเเล้วบ้างค่ะ???
57 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6แล้วค่ะ เจ็บท้องแล้วใกล้แล้วค่ะกำหนดอาทิตหน้าวันอังคารที่19ค่ะ