ทีมพฤศจิกายนค่ะ 38+2

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกแล้ว แม่จะไม่ไหวแล้ว มีมูกใสๆไหลออกมาค่ะ แต่ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง ปวดอึ แต่ อึ ไม่ออก เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดยังค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

กำหนด12 พย แตกแล้วค่ะ24ตุลา ไม่มีอาการอะไรล่วงหน้า เตรียมตัวแทบไม่ทันค่ะ ทีแรกก็คิดว่าน่าจะอีกนาน วันคลอดตื่นมาเข้าห้องน้ำมีเลือดออก ไม่มีอาการปวดอะไรเลย มาณพ ปากมดลูกเปิดแล้ว

11mo ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่สู้ๆ บางทีไม่มีอาการอะไรอาจจะคลอดตอนไหนก็ได้ เตรียมพร้อมไว้ได้เลยจ้า♥️

37+6 เงียบเหมือนกันเลย มีแค่ท้องแข็งแบบไม่แรงไม่บ่อย มูกอะไรก็ไม่มีกับเขา แต่บ้านนี้ขอทำงานถึงวันที่28 นี้ก่อน เฮ้อออ อยากแตกแว้วววว

คลอดแล้วนะค่ะ น้องเป็น ผญ 3640 กิโลกรัมคลอดยากนิดหน่อย ปวดตั้งแต่ 4 ทุ่ม คลอดช่วงตี 5 ครึ่ง ดีใจที่ได้เจอลูกค่ะ

11mo ago

คลอดเองไหมคะ

36+6เราก็เป็นอาการแบบนี้เลยแต่มีมูกใสๆๆปวดหลังส่วนล่างมากกกเรามีอาการแบบนี้ตั้งแต่36+1

11mo ago

ปกติค่า แต่เป็นสัญญาณใกล้เตือนแล้วค่า

กำหนดคลอด 7 พฤศจิกายน ตอนนี้ปวดท้องเตือนบ่อยมากท้องแข็งก็บ่อย อยากคลอดแล้ว ☺️

11mo ago

อาการเดียวกันเลยคะท้องแข็งบ่อยมาด กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่

ใกล้เคียงกันค่ะ 38+1 ท้องแข็งห่างๆ แต่ดิ้นต่ำมากกก ยังไม่มีวี่แววจะมา นัดผ่า 29 นี้ค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะหมอนัดวันที่3พ.ย.ค่ะ ขอให้คุณแม่กับลูกแข็งแรงนะค่ะ✌️✌️✌️🥰🥰🥰

บ้านนี้ 39 วีค ปวดท้องปวดๆหายๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ 38+4แล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก เเต่ไม่ยอมเเตกสักที

กำหนดคลอด10พฤศจิกา ปวดๆหายๆตั้งแต่19ตุลา หมอนัดผ่าพรุ่งนี้เลยจ้าแม่

บ้านนี้38+3เงียบปริบ ไม่มีอะไรมาเตือนเลย แม่อึดอัดมากอยากแตกแล้ว😔