ทีมพฤศจิกายนค่ะ 38+2

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกแล้ว แม่จะไม่ไหวแล้ว มีมูกใสๆไหลออกมาค่ะ แต่ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง ปวดอึ แต่ อึ ไม่ออก เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดยังค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

38+3จ้าวันนี้เจ็บท้องเหมือนฉี่จะแตกเลยท้องแข็งบ่อยมาก

เงียบเหมือนกันค่ะ39 /1 แถมเจ็บกระดูกชายโครง

38+4 ไม่มีอาการเลยแม่อยากเจอลูกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่