เงินเด็กแรกเกิด

เงินเด็กขึ้นแบบนี้แปลว่าผ่านแล้วใช่ไหมคะ รอวันรับเงินใช่ไหม #ใครรู้ก็ช่วยตอบทีนะคะ

เงินเด็กแรกเกิด
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นเรื่องได้3เดือนแล้ว ตรวจสอบพบว่ารอจ่ายเงิน แต่เช็คที่แอ๊ปธนาคารที่เราลงทะเบียนไว้ ยังไม่เข้าเลยค่ะ

2y ago

เขาน่าจะยังไม่จ่ายเงิน เราก็รอมาจะเดือนแล้วตังยังไม่เข้าเลย

เช็คยังไงอะค่ะบ้านนี้ยื่นไปแต่น้อง1เดือนตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

2y ago

ก็เข้าไปต่อตรวจสอบสิทธิคะ บ้านนี้ทำสองรอบ รอบแรกไม่ผ่านได้แก้ใหม่

แม่ยื่นเรื่องไปเดือนไหนหรอคะ บ้านนี้ยังรอตรวจสอบอยุ่เลบ

2y ago

บ้านนี้ก็ยื่นตุลาค่ะ ยังรออนุมัติอยู่เลย

แม่ทำประมาณกี่เดือนค่ะถึงขึ้นรอจ่าย

2y ago

เราทำตอนเดือนตุลา

รอเงินเข้าค่ะคุณแม่

ใช่จ้า