เห่อลูกแบบ 300%

บ้านนี้เคยแท้งมาสองครั้งตอนอายุครรภ์ไม่เกิน 6 สัปดาห์ ท้องนี้ท้องที่สามค่ะ ตอนนี้น้อง 16 สัปดาห์แล้ว พ่อกับแม่เห่อมาก พอได้เครื่องฟังเสียงหัวใจมาปุ๊บ ก็เอามานั่งลอง ลองครั้งแรกพ่อไม่อยู่ค่ะ ก็ฟังไปปกติ พอพ่อมาปุ๊บอยากฟังบ้าง แม่ก็ลากหาทั่วท้อง หายังไงก็ไม่เจอ วันนี้พอคุณพ่อไม่อยู่อีก ก็วางปุ๊บเจอปั๊บ 🤣 น่าสงสารคุณพ่อนะคะ ได้ดูแค่วีดีโอที่แม่ถ่ายไว้ให้ บ้านไหนลูกชอบแกล้งพ่อแบบนี้บ้างมั้ยคะ #ลูกคนแรก #16W1d #เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

เห่อลูกแบบ 300%
1 ตอบกลับ

เวลาดิ้นก็เหมือนกันค่ะ 😂😂😂