ลูกจะดิ้นช่วงกี่เดือนคะ...

บ้านนี้เข้าเดือนที่5แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ แต่เวลาเอามือกุมท้องบ้างทีก็รู้สึกแค่มีอะไรดุกดิ๊กเล็กน้อย อยากทราบว่าปกติไมคะ แบบกังวล

ลูกจะดิ้นช่วงกี่เดือนคะ...
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2คะ ดิ้นแบบรู้สึกจริงจังจนจุกก้อตอน6เดือนคะ ยิ่งตอนหลังกินเสร็จ ไม่ว่าจะกินอะไรก้อตามแม้แต่น้ำก้อดิ้น จุกแบบตกใจเลยคะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วคะ

แต่ละคนรู้สึกต่างกันค่ะ อย่างบ้านนี้เริ่มรู้สึกนานๆตอดทีตอนสี่เดือนกว่า นานไปจะเริ่มแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้5เดือนดิ้นดีมาก แร้วแต่หน้าท้องคุนแม่น้ะค่ะบางคนบางก็รุ้สึกไวบางคนหนาก็รุ้สึกช้า

แล้วแต่คนนะคะ ของเรา4เดือนเริ่มตอบสนองค่ะ ตอนนี้6เดือนดิ้นเห็นชัดเลยค่ะท้องขยับไปมา

ตอนบ้านนี้ท้องเเรกกว่าจะรู้ชัดๆตอน7เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่

บ้านนี้6เดือนถึงรู้ว่าดิ้นจริงไค่ะเพราะเป็นคนหนังท้องหนาค่ะ

บ้านนี้ท้อง2. เริ่มตอดตอน17วีคค่ะ น่าจะเริ่มดิ้นแรง6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือน​ เหมือนน้องตอดๆ​ จะตอดแรงก้ตอนกินอิ่มค่ะ

บ้านนี้ 23 วีค น้องดิ้นหลังแม่กินข้าวอิ่มจนแม่จุกเลยค่ะ

ปกตินะคะแม่ เดี๋ยวอีกหน่อยจะบ่นว่าทำไมดิ้นบ่อยจัง😅😅