แม่ๆธันวามีใครแตกแล้วบ้างคะ😊

บ้านนี้อึดอัดมาก อยากแตกแล้วไม่ไหวแล้ว บ้านนี้ 37w ค่ะ มาอัพเดทกันค่ะ^^

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+4 อึดอัดมาก ไม่ว่าจะเดินหรือนอนก็ปวดจี๊ดที่อวัยวะเพศ พลิกตัวก็ลำบาก ปวดลงสะโพก หว่างขา และขาทั้ง2ข้าง ปวดฉี่บ่อยมาก

37/1แล้วค่ะอึดอัดๆ ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อยๆค่ะ