แม่ๆมีความรู้สึกและกังวลอะไรกันบ้างไหมคะ

บ้านนี้อีก7สัปดาห์ก็จะถึงกำหนดคลอดแล้วอาการที่เป็นช่วงนี้คือ เจ็บซี่โครง หายใจไม่ออก เจ็บท้อง เดินช้าลง ปวดเมื่อย แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆมีความรู้สึกและกังวลอะไรกันบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3 หายใจไม่ออก นอนเดินลุกหรืออยู่เฉยๆก็ปวดจิมิ๊ นั่งนานไม่ได้ท้องแข็งจุกหายใจไม่สะดวก นั่งรถหรือเดินก็เสียวๆเหมือนจะมีอะไรไหลออกจากจิมิ๊ แถมน้องเริ่มดิ้นน้อยลงกว่าเดิมอิแม่แอบจิตตก ทั้งๆที่รู้ว่าลูกนอนมากขึ้นหรือพื้นที่ดิ้นมีน้อย 😅