ทีมกรกฎาคมท้องเริ่มใหญ่กันไหมคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ได้ 12สัปดาห์1วันแล้ว ท้องที่2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย แม่ๆบ้านไหนทีมกรกฎาคมบ้างคะ อัพเดตกันหน่อย😊

ทีมกรกฎาคมท้องเริ่มใหญ่กันไหมคะ
27 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ🤣🥲