แม่ ๆ ตั้งครรภ์เริ่มลางานตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ ?

บ้านนี้อายุครรภ์ 35+2 วีค ปวดท้องแบบ ปจด บ่อย เเล้วปวดร้าวหัวหน่าว หมอสั่งให้พักเเล้วค่ะ ??

1 ตอบกลับ

นี่ก็พักประมาณ 35 วีคค่ะ เพราะเริ่มเดินเหินลำบากแล้ว

5y ago

ส่วนมากจะปวดตอนเย็นค่ะ หรือถ้าเดินมากๆก็จะปวดหน่วงๆ