คุณแม่เดือนตุลาลูกดิ้นคึกคักมั้ย

บ้านนี้อายุครรภ์ 29w กำหนดคลอด 13 ตุลา บางวันก็คึกดิ้นคึกคักตลอดเวลา บางวันก็เงียบจนแม่ใจหาย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่าบางวันดิ้นโหดเหมือนโกรธแม่😁👶บางวันเงียบจนแม่ใจหาย