ต้องเตรียมอะไรบ้างค้ะ????

กำหนดคลอด13 ตุลา เตรียมของเลยได้ไหมค่ะ? และต้องเตรียมอะไรบ้างค้ะ ลูกคนเเรกตื่นเต้นมากคะ!

2 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก็ดีค่ะเราไม่รู้ว่าลูกจะคลอดวันไหน บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดซื้อเตรียมไว้นิดหน่อยแต่ยังไม่ทันซักน้องคลอดก่อนวันคลอดไม่มีอะไรไปสักอย่างกว่ายายจะซักมาให้ลูกต้องห่อด้วยผ้าห่มรพ.ตั้งครึ่งวัน

แม่บ้านนี้14ตุลา เริ่มทะยอยซื้อเตรียมอย่างล่ะนิดล่ะหน่อย กว่าจะถึงวันกำหนดผ่าคงเตรียมได้ครบ จะได้ไม่วุ่นวายทีหลังเพราะของใช้เด็กอ่อนที่จำเป็นเยอะมาก อิแม่กลัวไม่ทันค้ะ🤣