อยากอันตราซาวด์🤰🏻

บ้านนี้อายุครรภ์ 12week อยากมีช่วงเวลา ได้เห็นตัวน้อยดิ้นดุ๊กดิ๊กในครรภ์แล้ว แต่แฟน เเละ ที่บ้านทั้งบ้านแฟน บ้านเรา ไม่ยอมให้ไปซาวด์ดู บอกรอให้หมอซาวด์ให้ตามคำแนะนำ ต้องรอ 20week แม่ควรทำใจ หรือ แอบไปซาวด์ดีคะ 😓🤣🤣 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปฝากครรภ์หรือยังคะ ปกติถ้าฝากครรภ์หมอจะซาวด์ดูเลยนะคะ แล้วก็นัดอีกที

3y ago

น่าจะใช่ค่ะ แต่เดี๋ยวคุณหมอนัดรอบนี้ คงจะขอให้คุณหมอซาวด์ให้😳🤣