มีใคร อัลตราซาวด์เป็นผู้หญิง แต่คลอดออกมาได้ลูกชายได้ไหม

บ้านนี้อัลตราซาวด์ได้ผู้หญิงแต่ใจแม่ อยากได้ลูกชายคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติหมอจะไม่ค่อยพลาดนะคะ เพราะมันซาวน์ทุกเดือน ดูทุกๆเดือนก็จะรู้ว่าชายแน่หรือหญิงแน่ คอนเฟิมเป็นเดือนๆไป

มีจ้า ตอนซาวหมอบอกผญค่ะ ซื้อของครบทุกอย่าง คบอดออกมาตกใจเลยค่ะ มีไข่น้อยๆ เลยจ้าเเม่