แม่ๆรู้เพศลูกไวสุดกี่weekคะ

บ้านนี้อันตร้าซาวด์ตอน 13weekลุงหมอบอกว่าเห็นนิดๆแต่ยังไม่ชัดน่าจะเป็นผู้ชายแต่ยังไม่ 100% บ้านไหนคุณหมอบอกแบบนี้แล้วเป็นผู้ชายตรงตามที่หมอบอกบ้างคะ แม่แอบลุ้น😁

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาป้าหมอล่าสุด ป้าหมอบอกว่า เหมือนจะเห็นแหลมๆๆค่ะ นัดซาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ น่าจะเห็นชัด

11mo ago

เหมือนกันค่ะลุงหมอบอกเห็นแหลมๆ🤣

17-18wเลยค่ะท้องนี้

11mo ago

ท้องก่อนได้ ผญ แต่น้องเสียแล้ว ท้องนี้รอลุ้นวันที่20หมอนัดดูเพศค่ะ