จะออก นอกบ้านแต่ละที แม่ลูกอ่อนหิ้วอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ออกนอกบ้านไปเที่ยว ไปโรงพยาบาล ไปทานข้าวนอกบ้าน ขนของเยอะไปหมด ทั้งของลูกของแม่ 😅 ครบบ้างไม่ครบบ้าง บ้านนี้ต้องแบ่งเป็น • อุปกรณ์การทานข้าว ช้อนส้อม กรรไกรตัดอาหาร ขวดน้ำ ผ้ากันเปื้อน • อุปกรณ์นม นมกล่อง กรรไกร ขวดนม • อุปกรณ์ขับถ่าย ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ทิชชู่เปียก • อื่นๆ ผ้าอ้อม แมส เปรย์แอลกอฮอล์ ของเล่น แล้วก็ของใช้ของคุณแม่อีกนิดหน่อย รวมๆแล้วกระเป๋าตุงพะรุงพะรังมากค่ะ บ้านอื่นเป็นกันมั๊ยน๊าา มาแชร์กันนะคะ☺️ #ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

1 ตอบกลับ

ตามนั้นค่ะ ชุดสำรองน้องก็ต้องมีตลอดๆ

2y ago

จริงด้วยค่า เกือบลืมไปเลย ชุดสำรอง🥰