แม่บ้านไหนซาวด์แล้วหมอบอกว่าได้ผู้ชายไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วออกมาไดผู้หญิงบ้างค่ะ

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงค่ะได้ผู้ชาย2แล้ว

แม่บ้านไหนซาวด์แล้วหมอบอกว่าได้ผู้ชายไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วออกมาไดผู้หญิงบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ซาวด์รอบหน้านะจะ100%ค่ะแม่ บ้านนี้ก้อยากได้หญิง แต่ได้ชายมา3เลย😂

3y ago

น้องไม่ไห้เห็นหมอเดาว่าเป ็นผู้ชาย

ในรูปไม่ชัดเลย