นับวันรอแล้วคับ แม่บ้านไหนแตกธันวาบ้างเอ่ย

บ้านนี้อยากแตกแล้วคับ กำหนด21ธันวานี้ แต่มีเจ็บเตือนเล็กน้อยแล้วคับ??? ตอนนี้35+3แล้วคับผม

นับวันรอแล้วคับ แม่บ้านไหนแตกธันวาบ้างเอ่ย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 ธันวาค่ะ แต่ศุกร์นี้จะหนีขึ้นเขียงผ่าแล้ว เพราะรกเกาะต่ำค่ะ

13ธันวาค่ะอยากคลอดแล้วว