แม่ๆผ่าคลอดกันกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้อยากจะคลอดเองมากกว่าโดนผ่าคลอด แต่ลุงหมอที่คลีนิคที่เราฝากพิเศษไว้ให้มาตรวจเชิงกรานที่ รพ.ก่อนเพราะตอนนี้ น้ำหนักหนุ่มน้อย 2940กรัม แม่ตัวเล็กค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 37+4 สัปดาห์แล้ว ลุงหมอบอกถ้าตรวจแล้วค่อยวางแผนคลอดกันอีกที คือถ้าไม่มีอาการน้ำเดิน น้ำคร่ำแตก มูกเลือดเลยทั้งสัปดาห์นี้ สัปดาห์หน้าสามารถผ่าคลอดได้เลย มีแม่ๆท่านไหนที่จะคลอดเองสุดท้ายต้องผ่าคลอด มาเล่าประสบการณ์การให้ฟังหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวัลนิหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราเลือกผ่าเลยค่ะ 🤣 ตอนผ่าสบายมากแม่มาเจ็บเอาตอนยืนนี่แหละ ไม่ได้น่ากลัวอะไรค่ะชิวม๊ากเราเกือบหลับคาเตียงผ่า (เอาไส้ติ่งออกด้วยเลยนาน)

1y ago

ขอบคุณมากนะคะที่แชร์ประสบการณ์ และคำแนะนำค่ะ