ทีมเมษา66 แม่บ้านไหนหลังคาหนาบ้างคะ

บ้านนี้หลังคาหนามาก ยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น18week2day #ทีมเมษายน2023

20 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ แต่ตอนนี้19wแล้ว เริ่มดิ้นมา2วันแล้วคะ

เหมือนกันจ้า คุณหมอบอกว่าน่าจะสัปดาห์ที่20-21ค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าค่ะ 20w ขึ้นไปค่ะ

1y ago

หนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้18w แล้วแค่ตอดเบาๆเอง

บ้านนี้ก็อยังไม้ดิ้นค่ะ 18 สัปดาห์,,,#เมษายน 2023

รุ้สึกแล้วค่ะตอนนี้17wชอบให้คุณพ่อจับมาก

ทีมเดียวกันเลยคะ เเต่ดิ้นเเล้ว

20 w 6 d ค่ะ ถีบเก่งมาก #ทีมเมษา 66

ส่วนตัวรู้สึกตอน28วีคค่ะ

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ