แม่ๆฝากพิเศษ รพ.รัฐฯ หมอแจ้งใส่ซองเท่าไรบ้างคะ

บ้านนี้หมอบอก 7,000.- แพงไปไหมคะ? รึปกติ ส่วนตัวแจ้งหมอคลอดธรรมชาติค่ะ

37 ตอบกลับ

ไม่ต้องผ่าคลอดหรือคลอดกับหมอคนนี้ก็ได้คะ​หมอได้แจ้งไหมคะ​ ว่าตอนจะคลอด​ ถ้าคลอดกับเขา​ ต้องเสียค่าซอง แต่ถ้าคลอดกับ​ หมอเวร​ ปกติโรงพยาบาลไม่เสีย ตอนท้องแรก​ เราก็กังวลไปเอง​ กลัวหมอคนอื่นทำไม่เหมือนกันเลยยอม​เสียค่าคลอดกับหมอฝากพิเศษ​ 5000บาท​ แต่หมอก็แค่ทำคลอดแค่นั้นคะ​ พอคลอดเสร็จ ก็ไม่เห็นมีอะไร​ รู้งี้ตอนนั้นเราเอาค่าคลอดกับเขาไปนอนห้องพิเศษ​ดีกว่าคะ แถมพยาบาล​ แย่มากห้องรวม​ ปากดีมาก​ นิสัยแย่สุด​ รู้ว่าฝากพิเศษ​แล้วไง ก็ไม่ดูแลนะคะ​ มีหลายเรื่องมากแต่ไม่อยากพูด​ ถึงมาท้องครรภ์​นี้เราฝาก คลีนิกเหมือนกัน​ แต่ตอนผ่าคลอด​ ก็คงให้หมอเวร​ ทำดีกว่า​ ไม่เสียตัง​ เอาเงินไปลงห้องพิเศษ​ดีกว่าคะ

แล้วแต่หมอค่ะ เรียกถูก เรียกแพงไม่เท่ากัน แต่ของบ้านนี้ ทีแรกปรึกษาหมอว่าจะขอฝากพิเศษ แต่หมอบอกว่าไม่จำเป็น จะคลอดกับหมอไหนก็ไม่ต่างกัน เอาเงินส่วนนี้ไปซื้อของไว้ให้ลูกดีกว่าค่ะ สรุปตอนเราจะคลอดจริงๆปากมดลูกเปิดเร็วจนตามหมอไม่ทัน พี่ๆพยาบาลเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ

4y ago

ใช่เลยค่ะ พูดจาดีทุกคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็แจ้งหมอคลอดธรรมชาติใส่ซอง7,000ค่ะแม่ผ่าคลอดก็7,000ราคาเดียวกันจ้าน่าจะแล้วแต่หมอแล้วแต่คลีนิคด้วยอะจ้า

ของเราตอนแรกแจ้งคลอดธรรมชาติ แต่น้องตัวใหญ่หมอเลยนัดผ่า ฝากพิเศษใส่ซอง4000ตั้งแต่ตรวจท้องตอน7เดือนค่ะ

5000 แต่ไม่ต่างกันคะ ไม่ได้พิเศษอะไร เวลาคลอดหมอก็อยู่ด้วยตลอด ไม่ต้องกังวล นี้พยาบาลบอกมานะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ฝากคลินิคค่ะ ฝากพิเศษ 4000-5000 ค่ะ ได้ซาวธรรมดา+4มิติทุกเดือนค้ะ ตั้งแต่ไปฝากท้อง

แพงนะคะ เคยเจอคลอดธรรมชาติ 3-4,000 เองค่ะ ส่วนตัวเราคลอดเอง 4,000 ใส่ซองให้หมอ

บ้านนี้ฝากพิเศษ ก็ 7,000 เหมือนกันค่ะ ..คุณหมอใส่ใจดีค่ะ ทำคลอดให้เราเอง

3,000 ไม่รวมค่าห้องพิเศษ ค่ายาค่ะ แม่ผ่าคลอดฉุกเฉิน 🏥 โรงพยาบาลสิงห์บุรี

4y ago

ของเราฝากกะหมอโบอะ5555

บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิกคะแต่คลอดโรงบาลรัฐเสียค่าฝากพิเศษ6000คะ