แม่ๆฝากพิเศษ รพ.รัฐฯ หมอแจ้งใส่ซองเท่าไรบ้างคะ

บ้านนี้หมอบอก 7,000.- แพงไปไหมคะ? รึปกติ ส่วนตัวแจ้งหมอคลอดธรรมชาติค่ะ

37 ตอบกลับ

โอ้ววว สำหรับ ร.พ.รัฐเราว่าแพงนะคะแม่ ของเราก็ ร.พ.รัฐใส่ซอง4,000

บ้านนี้ฝากพิเศษคลินิก คลอดเองหรือผ่าก้อ4,000เองค่ะ

4000 ไม่รวมค่า รพ คะ เพราะเราข้ามเขตไปคลอด

ฝากพิเศษที่คลีนิก คลอดร.พ.รัฐ เสีย6000ค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษผ่ารึคลอดออกก็8,000฿ค่ะ

บ้านนี้6000 ผ่าคลิดจร้า ฝากพิเศษ รพ รัฐ

ฝากคลีนิก5,000 แต่คลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ

ฝาก3000฿ค่ะ ไม่รวมค่าห้องกับค่าอื่นๆ

ทำไมเราต้องใส่ซองให้หมอด้วยหรอคะ

4y ago

อ่อค่า

3500 ค่ะ ไม่รวมค่าห้องพิเศษ ค่ายา