แม่ท้องบ้านไหนเลือดจางบ้างค่ะ

บ้านนี้หมอนัดไปตรวจเลือด2รอบก็ไม่ผ่านเกร็ดเลือดต่ำไม่รู้จะทำยังไงค่ะเกร็ดเลือดถึงจะขึ้นกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาแล้วก็ไม่ขึ้นหรือเป็นเพราะเรากินคู่กับยาไตรเฟอร์ดีนค่ะแม่ๆๆถ้าเจาะอีกรอบที่3ไม่ผ่านหมอจะเติมเลือดให้ตอนนี้คิดมากสุดๆๆ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเลือดจางค่ะหมอให้เติมเลือด1ถุงรู้สึกดีหายซีดเลยค่ะ

5y ago

ของเรารอบเดียวเองค่ะ