38+1

บ้านนี้หมอกระตุ้นรอบแรกไม่เป็นรัย กระตุ้นรอบ2 มีเลือดออก อยากสอบถามแม่ๆ นานมั้ยกว่าจะคลอด?

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้กระตุ้นครั้งแรกนอนรอประมาณ4ชั่วโมงก็คลอดเลยค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะแม่ แต่มีเลือดซึมๆออกมาเรื่อยๆวันนี้ไป รพ.มาแล้วค่ะเค้าบอกว่าเป็นเรื่องปกติ ถ้าปวดท้องมากขึ้นถี่ขึ้นค่อยไปรพ.ค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบของแม่มากๆน้ะค้ะ😍