สามีไม่สนใจก่อนและหลังคลอด

บ้านนี้สามีไม่สนใจ ..สนใจแต่ โทรศัพท์ ..ต่อหน้าเราเล่นเกมส์ดูยูทูปลับหลังกลับสนใจคนอื่น เพื่อนร่วมงาน ...จน 1 ปี เราก็อดทนมาตลอด..และมีความสุขได้ด้วยตัวเองมาตลอดจน พึ่งจับได้ ว่าแอบส่งข้อความไปหาเพื่อนร่วมงานที่ทำงานด้วยกัน..เช่น คิดถึงจัง ..บลาๆๆ..เราคลอดลูกดูแลเองทุกอย่าง..แฟนก็ไม่สนใจ..ม่ใส่ใจ.....ลูกตื่นกลางดึกก็ไม่เคยตื่นมาดูลูกช่วย.....เห่อ .. ขอใช้พื้นที่นี้ระบายค่ะ....

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดูลูกเองค่ะ ผัวไม่สนใจใส่ใจอะไร วัน ๆ ทำงาน เล่นเกม กิน นอนแค่นี้ เขามาอยู่บ้านเราไม่มีเพื่อนไม่มีสังคมแต่ถ้ากลับบ้านเขา ก็จะอยู่แต่กับเพื่อน ดีแค่ไม่มีคนอื่น แต่เราไม่สนค่ะ มีก็มีไปอย่าให้จับได้แม่จะฟ้องเอาเงินชู้ให้ยับ ผัวอ่ะไม่ได้รักมันละ หมดรักเพราะความเห็นแก่ตัวที่เจอมาตั้งแต่ท้องยันลูกขวบ

1y ago

@Kanok.K สู้ๆค้ะแม่