ทีมมิถุนายนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กัน

บ้านนี้วันที่20มิถุนา#ท้องแรกคะ #คำถาม

ทีมมิถุนายนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กัน
89 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด16มิถุนายน ฝากพิเศษผ่าวีนที่10ค่ะเลอกวันผ่าเองค่ะ

บ้านนี้ท้อง2💗 กำหนด25มิ.ย. แต่หมอนัดผ่าสิ้นเดือนนี้ค่าา☺️

4mo ago

เป็นเพราะท้อง2มั้งค่ะแม่ หมอถึงนัดผ่าไหว เพราะคนแรกก็ผ่าค่ะแม่ ☺️💗

บ้านนี้ ท้อง2 วันที่ 6 มิถุนาค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว อยากคลอด🥹

5mo ago

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วแม่

บ้านนี้แตกแล้วค่ะแม่คลอดก่อนกำหนดอายุครรภ์34สัปดาห์ค่ะ

5mo ago

3400กรัมค่ะแม่น้องตัวเหลืองค่ะ

บ้านนี้กำหนด23มิ,ยค่ะยังไท่รู้เลยว่าจะได้ผ่ารึคลอดเองค่ะ

บ้านนี้กำหนด22มิถุนา หมอนัดผ่า14มิถุนา 34+1 น้องหนัก2600g แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด7มิถุนา แต่หมอนัดเร่งคลอดสัปดาห์หน้าแล้ว🥲🥲

บ้านนี้11 มิถุนา ท้องกะจิดเดียวเหมือนท้อง4เดือนเลยค่ะ55555

5mo ago

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วว✌🏻💓

บ้านนี้8มิถุนา แต่น่าจะออกก่อนเพราะน้องเตือนบ่อย

19 มิ.ย ค่ะ แต่น่าจะมาก่อน คิดว่าจะผ่า 13-14 ค่ะ ท้องแรก