แม่ๆมีวิธีปลุกลูกยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ลูกตัวเหลืองต้องเข้าเต้าบ่อยๆแต่น้องไม่ยอมตื่นมากินนมเลยค่ะตอนเช้านอนตลอดแม่ๆมีวิธีปลุกแบบใหนบ้างค่ะช่วยแชร์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำลูบหน้าน้อง ใช้นมเกลี่ยริมฝีปาก จี๋ฝ่าเท้าน้อง เวลาให้นมอย่าห่อตัว