ธีม19 ธันวา มีแม่ๆคนไหนเจ็บจิมิแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ลูกชาย แต่ไม่รู้ว่าจะถึง19ธันวาไหม😂 ดิ้นดีมาก แต่เริ่มหน่วง ปวดจิมิ ดิ้นทีเหมือนลูกจะออก🥹 แต่ยังไม่กลับหัวค่ะ แชร์กันหน่อยนะคะแม่ๆ ##ท้องแรก #ลูกชาย #ธีมธันวา66 #33วีค

21 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณนะคะ