พัฒนาการของลูกบ้านอื่นถึงไหนแล้วคะ

บ้านนี้ลูกคนโต2ขวบครึ่งแทบไม่พูดเลยค่ะแต่ท่องa-zได้ศัพท์อังกฤษได้นับเลขเป็นภาษาอังกฤษได้แต่ภาษาไทยลูกแทบไม่พูดเลยค่ะ

พัฒนาการของลูกบ้านอื่นถึงไหนแล้วคะ
2 ตอบกลับ

ลองงดจดเด็ดขาด ชวนน้องอ่านหนังสือ ถามน้องคุยกะน้องบ่อยๆดูคะแม่

3mo ago

ตอนนี้ยายเป็นคนเลี้ยงค่ะพยามบอกอยู่