โอบีมินA-Z

แม่ๆบ้านไหนทานวิตามินตัวนี้อยู่บ้าง อยากทราบว่าควรทานถึงอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ(พอดีซื้อมาทานเองค่ะ)

โอบีมินA-Z
12 ตอบกลับ

ฝากครรภ์กับ รพ. รัฐในจังหวัด ก็ได้ตัวนี้มากินกับแคลเซียมเม็ดค่ะ เราใช้สิทธิ์บัตรทอง ฟรียันคลอด ยาเหลือกินถึงหลังคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ลูกสองเดือนก็ยังกินอยู่

ทานได้ตลอดค่ะ ถึงหลังคลอดเลยค่ะ เคยซื้อมาทานเองค่ะ เภสัชบอกมาแบบนี้

แม่บ้านนี้ก็ทานค่ะ ทานได้ถึงตอนให้นมบุตรเลยค่ะ

ทานจนคลอดค่ะ คลอดแล้วก็ทานต่อไปอีก 6 เดือนจ้าแม่

คลอดแล้วยังทานต่ออยู่เลยค่ะ

ทานได้ตลอดจ้า วันละเม็ด

จนถึงวันที่คลอดเลยค่ะ

ลูก 5 เดือนก็ยังทานคะ

ทานได้ถึงคลอดค่ะ

ถึงคลอดเลยค่า