เปิดเพลงให้ลูกฟัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30+6แล้วจ้า ชอบเปิดเพลงให้ลูกฟัง ก-ฮ และ A-Z เวลาเปิดเค้าจะดิ้นใหญ่เลยค่ะ เปิดเพลงพวกนี้จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของทารกในครรภ์ไหมคะ จะทำให้เค้าฉลาดรึป่าว.

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเพลงโมสาทสำหรับคนท้องให้ฟังตั้งแต่18วีคค่ะ จนตอนนี้20+4 เปิดปุ้บดิ้นปั้บเลยค่ะ

ช่วยให้น้องจดจำเสียงเพลง​ และอารมณ์ดีค่ะ บ้านนี้จะเปิดดนตรีโมสาซ

บ้านนี้เปิดตั้งแต่7 เดือน คะ เพลง โมสาท คนท้อง

มีส่วนพัฒนาการทางอารมณ์ของน้องค่ะ

คุณแม่คลอดช่วงไหนค่ะ😊

แนะนำโมสาทดีกว่าคะ

คุณแม่คลอดช่วงไหนค่ะ

5y ago

กำหนดคลอด3เมษายนค่ะ