น้อายุแค่1.8 เข้าใจเร็ว

น้องอายุ1.8 ท่อง a-z ได้ จำระบบสุริยะได้ ท่องตามหนังสือที่เขาเคยอ่านได้ ถามตอบเข้าใจ ตอบสีได้ จำได้ว่าไฟแดงหยุด ไฟเขียวไป น้องเข้าใจเร็วเกินไปมั้ยค่ะ ควรแนะนำหรือต่อยอดให้น้องทักษะด้านไหนได้อีกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เร็วเกินไปค่ะ พัฒนาการดีปกติ ถือว่าคนเลี้ยงมีเวลาใส่ใจมากพอสมควรเลย ค่อยๆเป็นค่อยๆไปก็ได้ค่ะ ให้เขาได้เล่นอิสระบ้างก็ดีนะคะ

5mo ago

น้องเล่นทุกวันเลยค่ะ พอดีที่ร้านเปิดร้านหนังสือและอุปกรณ์กีฬา ตรงข้ามเป็นสวนสาธารณะ ตอนกลางวันเล่นกับพ่อ ตอนกลางคืนอ่านหนังสือกับแม่ เลยหาวิธีแนะนำเพื่อกระตุ้นน้องอีกค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

เก่งมากเลยค่ะ ลองสอนเรื่องรูปร่าง ตัวเลขเพิ่มเติมได้เลยค่ะแม่

5mo ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻🙏🏻