ของเตรียมคลอด

บ้านนี้ลูกคนแรกมีแต่พี่ๆที่คลอดก่อนให้มาเลยไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรเตรียมคลอดบ้างเพราะของที่ญาติๆส่งต่อให้มาพอลูกโตก็เลยให้ลูกเพื่อนๆหมดแล้ว เลยอยากถามแม่ๆว่า หลังจากแม่ๆรู้เพศลูกแม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกๆตอนท้องได้กี่เดือนคะ ซื้อของอะไรสำหรับเตรียมคลอดมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยจ้าอะไรที่มีอยุ่เเร้วเเม่ก้ไม่ต้องซื้อค่ะ