ลูกบ้านไหนฟันขึ้นแล้วงอแง มีไข้บ้างคะ

บ้านนี้ลูกขวบ 2เดือน ฟันออกพร้อมกันตั้ง4ซี่ แล้วน้อง มีไข้ งอแง กินนมน้อยลง บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือน2ซี่ค่ะ จะขี้หงุดหงิดแต่ไม่มีไข้ค่ะ อาการที่ลูกของคุณแม่เป็นคือการปกติของเด็กที่มีฟันขึ้นนะคะ แม่แค่ดูแลน้องตามอาการไปค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น ถ้าน้องปวดหาอะไรเย็นๆให้น้องกัดเล่นค่ะ

ตาม