ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??

บ้านนี้ลุ้นมาก จะ 20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย เป็นคนมีพุงน่อยๆค่ะ ??

ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??
84 ตอบกลับ

16 w. ค่ะ ตอนนี้20w+4d. ดิ้นเก่งค่ะ😊

บ้านนี้22วิคเชย่าท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน18-19วีคค่ะ

รู้สึกดิ้นแรงตอน21-22วีคค่ะ☺️

บ้านนี้ 19w รู้สึกเบามาก ๆ ค่ะ

19wยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้20-21ค่ะ​ ดิ้นเก่งมาก

นี้เริ่มดิ้นตั้งแต่16wค่ะ

23wแม่บ้านนี้ถึงจะรุ้สึก..

เราดิ้นตอน 21 W ค่ะ ท้องแรก