33วีคแม่มีอาการยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ลุกนั่งลำบากมากค่ะอึดอัดหายใจลำบากเหนื่อยง่ายหิวบ่อยแต่กินได้น้อย บางวันลูกก็ดิ้นดีจนแม่จุกไปหมดบางวันก็เงียบจนแม่ตกใจ ทีมสิงหาคมใกล้จะถึงจุดหมายแล้ว555

33วีคแม่มีอาการยังไงกันบ้างคะ
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อิ่มไม่ได้อิ่มเป็นหลับ555 พอจะนับว่าดิ้นกี่ครั้งเงียบจนตกใจ พอไม่ได้นับว่าดิ้นกี่ครั้งคือดิ้นดีมาก🤣

2y ago

บ้านนี้33+6ทำกับข้าว ล้างจาน ซักผ้า กรอกน้ำอยู่เลยค่ะ🤣ทำงานตั้บแต่ตัวเล็กจนตอนนี้พีกงานก็ยังทำงานบ้านอยู่