บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียนรับแพมเพิส ขนาดไซร์ NB ลงไปไม่ถึงอาทิตย์เลย ได้ของเเล้ว ?

บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ
88 ตอบกลับ

ทางบริษัท ส่งทางไหน ค่ะ ปณ. หรืออะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

ได้​แล้ว​เหมือน​กัน​ค่ะ​ เร็ว​มาก

นี่ลงไว้จะ2เดือนล่ะยังไม่ได้ของเลย

5y ago

นานจังเลยแม่ แม่ลงไม่ถึงอาทิตย์ ได้ล่ะ

บ้านนี้พึ่งสมัครไปวันนี้เองค่ะ

ลงไว้เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้

ลงไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้ได้เรียบร้อยแล้วคะแม่

ได้เหมือนกันค่ะ ได้เมื่อวาน😂

จะ20วันแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ😂

อยากได้บ้างต้องทำงัยหรอฮะค่ะ

5y ago

https://www.huggies.co.th/th-th/auth/register ตามนี้ค่ะ