บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียนรับแพมเพิส ขนาดไซร์ NB ลงไปไม่ถึงอาทิตย์เลย ได้ของเเล้ว ?

บ้านไหนได้ของขวัญจาก huggies บ้างค่ะ
88 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้นานหน่อย

ทำไมถึงลงทะเบียนไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ได้มาสองกล่องเลยจ้า

5y ago

มีข้อความส่งมาทางอีเมลค่ะ ให้เราติดตามพัสดุได้ด้วย

ถ้าเขาส่งของมาเสียตังมัย

5y ago

ได้แหละค่ะ เพราะเค้าส่งตามที่อยู่

ได้แล้วค่ะไม่ถึง2อาทิต

ถ้าไม่ไวส่อีเมลได้มัย

ใด้วันนี้เหมือนกันค่ะ

จะลงทะเบียนเข้ากันทีนัย

5y ago

https://www.huggies.co.th/th-th/auth/register ที่นี่จ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เลย😅

ไม่เห็นได้เลยลงนานแล้ว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลงไปเป็นเดือนๆละยังไม่ได้เลย