ชานิ้วมือ คุณแม่ตั้งครรภ์

ชานิ้วมือมากจนเจ็บ ทรมานมาก ขณะนอนหลับทุกวัน ใครมีเคล็ดลับ หรือยาทาดีๆ แนะนำกันบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารพวกวิตามินบีเยอะๆค่ะ เสริมแคลเซียม จะไม่ค่อยชาและไม่เป็นตะคริวค่ะ เวลานอนก็นอนท่าที่สบายๆเสื้อผ้าโปร่งๆ