ท้องนอกมดลูกมีอาการยังไงค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าปวดมดลูกผิดปกติเลยไม่หาหมอหมอบอกว่าในท้องไม่มีถุงแต่มีก้อนที่มดลูกหมอยังบอกไม่ได้ว่าเป็นรังไข่หรือท้องนอกมดลูกกันแน่

2 ตอบกลับ

ท้องนอกมดลูกคือตัวอ่อนไปฝังตัวที่นอกมดลูกแทนค่ะ ต้องเอาออกนะคะน้องไม่สามารถโตได้ค่ะ