35+1 w เริ่มเจ็บท้องเติอนกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้รู้สึก ปวดๆท้อง ครั้งละ1-2นาที วันละ1-2ครั้ง แต่ไม่ได้ปวดมาก ปวดตึงๆ ปวดเหมือนประจำเดือน ท้องแข็งบางครั้งไม่ถี่ บ้านไหนเริ่มปวดท้องบ้างค่ะ #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่ #คนท้องคุยกัน

8 ตอบกลับ

35+6w ยังเลยค่ะ