35+1 w เริ่มเจ็บท้องเติอนกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้รู้สึก ปวดๆท้อง ครั้งละ1-2นาที วันละ1-2ครั้ง แต่ไม่ได้ปวดมาก ปวดตึงๆ ปวดเหมือนประจำเดือน ท้องแข็งบางครั้งไม่ถี่ บ้านไหนเริ่มปวดท้องบ้างค่ะ #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่ #คนท้องคุยกัน

8 ตอบกลับ

ประสบการณ์บ้านนี้ตอน35+4 เริ่มปวดท้องแบบเจ้าของโพสต์ อีกวันเริ่มปวดร้าวหลังลงขา ลูกดิ้นถี่ ยืนแล้วท้องแข็ง ไม่แข็งก็ตึง เลยโทรไปหาหมอฝากครรภ์บอกให้ไป รพ สรุป ปวดท้องคลอด ปากมดลูกเปิด1ซม วัดความถี่ท้องแข็งเป็นระยะ โดนพยาบาลห้องคลอดบ่นเลยคะ ว่าทำไมปล่อยให้เจ็บท้องได้1วันเต็ม เจ็บตอนบ่าย และบ่ายอีกวันไป รพ คะได้แอดมินให้ยาระงับคลอด2วัน กลับมาได้ยาสอดอีก10วัน และยากิน ตอนนี้37w พอดีคะ คลอดได้ แต่พยาบาลห้องคลอดบอกว่าคลอด38+wขึ้นไป ปอดเด็กและเด็กแข็งแรงที่สุดคะ ตอนนี้ปล่อยรอคลอดแล้วคะ😅

35+1w บ้านนี้ปวดเหมือนกันคะ อาการเดียวกันแต่ปวดมาสองวันแล้วคะ 30นาทีปวดมา1-2นาที บางครั้งเจ็บจนน้ำตาไหลเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรา36+1 ปวดท้องมา2 วันแล้วคะ ท้องแรกคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

10mo ago

เรายังไม่หาหมอเลยค่ะ แต่โทถามหมอบอกปกติ ถ้าปวดถี่ๆ ท้องแข็งถี่ๆ ให้รีบไปค่ะ

บ้านนี้32+2ปวดท้องมา8วันแล้วค่ะปวด7-8นาทีหายเป็นเช้าเย็น

บ้านนี้ก้อเป็นคะ35+3ปวดมา2วันเเร้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

35+6w ยังเลยค่ะ