มีแม่ๆคนไหนที่ลูกตอดตอน10wบ้างค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกมีอะไรตู๊บๆที่ท้องบ่อยมากค่ะเหมือนมีอะไรขยับอยุ่ในท้องไม่ทราบว่าใช่ลูกตอดหรือป่าวหรือเป็นอาการอะไรค่ะ​

1 ตอบกลับ

10 w ไม่น่าจะใช่น้องตอดค่ะ เพราะน้องยังอ่อนมาก ถ้าท้องบางจริงๆจะตอดช่วง 17w + ค่ะ