ทีมคลอดกุมภา 64 แม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างหรอคะ ❤#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ26+3w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

แค่ศึกษาดูว่าต้องใช้อะไรค่ะยังไม่ได้ซื้อเลย. มีแค่ที่นอนกับชุดเซตเสื้อผ้าคลอดที่ทำงานแฟนแจกกับเสื้อเด็กอ่อนที่คนอื่นๆเอาให้

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 19​ กุมภาพันธ์​ 64 เริ่มถยอยซื้อของเเล้วค่ะกลัวไม่ทัน🥰

4y ago

ยังไม่ครบเลยค่ะพึ่งเริ่มถยอยซื้อ​ งบหมดไปเกือบๆสองสามพันแล้วค่ะ

บ้านนี้15กุมภาค่ะ เตรียมเงินไว้แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาไปซื้อเลยค่ะ😂

บ้านนี้16กุมภาค่า ไม่ต้องเตรียมของมากเลย หัวปีท้ายปีไปเลยจ้า

13กุมภาค่ะเตรียมเกินครึ่งแล้วเผื่อคลอดก่อนกำหนดค่ะ😊😊

ซื้อให้ครบทุกอย่างน่ะค่ะ. รวมทั้งยา กะละมัง แก้วน้ำ

29w ยังไม่แตะไรซักอย่างเลยจ้าา กำหนดคลอด2 กุมภา

บ้านนี้กำหนด​คลอด​ 5กพ​ ยังไม่เตรียมเรยคะ

บ้านนี้10ก.พ ค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ