ทีมคลอดกุมภา 64 แม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างหรอคะ ❤#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ26+3w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

กุมภาเหมือนกัน ซื้อครบทุกอย่างแล้วค่ะ

บ้านนี้8มกรายังไม่เตรียมไรทั้งนั้นเรย

18กุมภา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

12 ก.พ. ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ

8กุมภา เริ่มเตรียมแล้วจร้า

ิบ้านนี้ยังไม่เตรียมจ้า

เริ่มซื้อแล้วจ้าาา