บ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยว่า ญ/ช ยากรู้มากเลยค่ะแต่หมอไม่ชาวให้สักทีไม่รู้จะแตกก่อนหรึอตามหมอบอกเพราะตอนนี้ท้องลงต่ำมากและก็แข็งอีกด้วยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างอันตรายไหมค่ะแม่

บ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ทีคลีนิกเองได้ค่ะ