ขอดูแม่ทีมมิถุนาหน่อยคะ

บ้านนี้ยังแตกเลยคะ ไม่มีอาการไรเลยค่าา แต่ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ยังนอนอยุ่บ้านรอให้เจ็บท้องคลอดอยู่เลยคะ 😅🙏🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูแม่ทีมมิถุนาหน่อยคะ
48 ตอบกลับ

ตอนนี้ 38wค่ะ ปวดท้องมากเลยไปหาหมอ เมื่อวันที่26ที่ผ่านมา หมอบอกปากมดลูกเปิด 3ซม. เราเลยขอกลับมาดูอาการที่บ้าน รอปวดท้องคลอด จนถึงวันนี้ ยังเจ็บๆปวดๆท้องอยู่ค่ะ แต่ไม่มีท่าทีที่จะคลอดเลย แม่นึกในใจ งอลอะไรรึป่าว ไม่ยอมออกมาซักที รอลุ้นอยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ

2y ago

งื้อออ สู้ๆนะ ไม่น่าจะเกิน2-3วัน หนูว่าน่าจะได้คลอดแล้วน่ะแม่ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ 🙏🧑‍🍼❣️❣️

กำหนด 5 มิย ใกล้ๆกันเลยค่ะ เงียบมากๆเลย ลุ้นมากว่าจะมาวันไหน ตอนนี้ยังมาทำงานอยู่เลยค่ะ 🤣 หมอนัดตรวจปากมดลูกวันจันทร์นี้ค่ะ ไม่รู้เปิดหรือยัง ถ้ายังหมอจะผ่าแล้วค่ะ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่ 🥰

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 20 มิถุนายน แต่ปากมดลูกเปิด 2 เซน ตั้งแต่วันที่ 24 /5 ยังไม่มีอาการปวดหรืออาการใดๆเลยคะ หมอให้ดูอาการอยู่บ้านจร้า

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด11มิถุค่ะ ไม่รู้สึกไรเลยไม่จี๊ดไม่จ๊าดเลย แค่หน่วงๆตรงนั้นเวลาเดิน ตอนนี้จะนั่งจะนอนจะเดินก็เหนื่อย หายใจลำบากมากด้วย🥹

2y ago

สู้ๆนะคะ อาการปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดคะ เหนื่อยหน่อยลำบากสักนิด เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้วคะ 🙏❣️🧑‍🍼

บ้านนี้กำหนดคลอด 8มิถุนา น้องแกล้งแม่ เข้าโรงพยาบาล2รอบ มดลูกเปิด1เซน ปวดท้อง3วันติด มานอนรอที่บ้านเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ปวดอะไรเลยค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด หมอเลยไม่ให้นอนโรงบาลเพราะปากมดลูกเปิดน้อยคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะแม่ มาลุ้นกันคะว่าใครจะแตกก่อนกัน ❣️🤰🧑‍🍼🙏

บ้านนี้ 38wเจ็บท้อง ท้องแข็ง ทุกอาการมาหมด (ลูกคนที่ 3 แล้ว)แต่หมอบอกให้รอต่ออีก 1 อาทิตย์😔😔😔กำหนด 12 มิ.ย.ค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยน่ะคะ 🙏🧑‍🍼

ตอนแรกคลอด7มิถุนายน แต่เมื่อคืนปวดท้องมาก วันนี้เลยมาตัวภายใน สรุปปากมดลูกเปิด2เซ็น ได้คลอดวันนี้ เที่ยงคืนคะ

2y ago

สู้ๆน่ะแม่ อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าก็จะได้เจอแล้ว ขอให้คลอดออกมาปลอดภัย แข็งแรง สมบูรณ์ ทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กเลยน่ะคะ ยินดีด้วยน้าา 🙏🧑‍🍼🤰❣️

10 มิถุนา ยังนิ่งอยู่เลยจร้า แต่หมอบอกอาจจะได้ผ่าคลอดเพราะแม่ตัวเล็กส่วนสูงไม่ถึง150 น้ำหนักลูก 3โลกว่าแล้วค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ ยินดีด้วยน้าา อีกแค่แปปเดี๋ยวเท่านั้น ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยน่ะคะ🙏❣️🧑‍🍼🤰

บ้านนี้1มิ.ยค่ะ ปวดเตือนจี้ดๆแล้ว ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว แต่น้องยังไม่อยากออก😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊วันที่1มิ.ยถ้าน้องไม่ออก หมอก็นัดไปกระตุ้นมดลูกอีกครั้งค่ะ

บ้านนี้27มิถุนายน แม่เริ่มมีเจ็บเตือนเป็นพักๆแล้วหายบางวันเจ็บแบบหน่วงๆเลยแต่แม่ยังทนได้อยู่ค่ะ🙂

2y ago

สู้ๆนะคะ ยังไงก็ขอให้ตลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยนะคะ