ขอดูแม่ทีมมิถุนาหน่อยคะ

บ้านนี้ยังแตกเลยคะ ไม่มีอาการไรเลยค่าา แต่ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ยังนอนอยุ่บ้านรอให้เจ็บท้องคลอดอยู่เลยคะ 😅🙏🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูแม่ทีมมิถุนาหน่อยคะ
48 ตอบกลับ

บ้านนี้27มิถุนายน แม่เริ่มมีเจ็บเตือนเป็นพักๆแล้วหายบางวันเจ็บแบบหน่วงๆเลยแต่แม่ยังทนได้อยู่ค่ะ🙂

2y ago

สู้ๆนะคะ ยังไงก็ขอให้ตลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยนะคะ