สอบถามแม่ๆค่ะ 40w3d

บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย เจ็บเตือน ท้องแข็ง พอไปหาหมอหมอบอกว่าเปิดแค่1เซ็น แอบกังวลค๊า🥺

5 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอาการน้ำเดินหรือมีมูกเลือดออกมาจากช่องคลอด หรือปวดท้องบีบแบบถี่มากๆ ยังไม่ต้องกังวลจ้า ลองให้คุณหมอกระตุ้นมดลูกดูรึยังคะ อาจจะทำให้ปากมดลูกเปิดขยาดเร็วขึ้นก็ได้นะคะคุณแม่ แต่ที่สำคัญอย่ากังวลจนมากเกินไป เดี๋ยวจะเครียดเอานะคะ เป็นห่วงคุณแม่และคุณลูกนะคะ สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก็เปิดเซ็นเดียว แต่ปวดท้องมาก ปวดบีบสุดๆ หมอว่าถ้าไม่เปิด ไม่มีน้ำเดินมา ก็จะส่งผ่า

2d ago

บ้านนี้ไม่เปิดเพิ่มหมอนัดส่งไปผ่า

ตอนนี้39+6wแล้วค่ะยังเงียบมากๆใช้ชีวิตได้ปกติไม่เคยกระตุ้นคลอดแอบกลัวค่ะว่าจะได้ผ่าคลอด🥲

3d ago

28 กันยายน นี้ครบกำหนดคลอดแล้วว่าจะรีบไปหาคุณหมออยู่ค่ะ

บ้านนี้มีแอบปวดท้องเบาๆค่ะ แต่ท้องเเข็งบ่อยมาก 40+1

3d ago

พน.หมอนัดค่ะ กระตุ้นไปรอบแรก ศุกที่แล้วปวดอยู่วันเดียวหาย พน.รอรุ่นค่ะว่าแกจะเร่งคลอดหรือกระตุ้นให้อีกที แต่เราอยากให้น้องออกแล้ว กลัวเบ่งไม่ไหว น้อง3300แล้วค่ะเมื่ออาทิตทีแล้ว

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ได้หาหมอ😂